Laboratory

Hi mommies! magkano po kaya magagastos sa pagpapa laboratory? #1stimemom #firstbaby

Laboratory
59 Các câu trả lời

wla po ako binayaran kht piso..nilapit ko po sa mswd sa hospital..swa dn dw tawag don..ask nyo po kng sa hospital na pinapacheckupan nyo meron dn..kc sayang ung pera..mkakasave na kau para sa panganganak..

Yung sakin po 1.300 kasama napo lahat altresound Tapos Yung sa dugo po sa lying in po tapos hind pa kasama Yung check up Kay nag dagdag Kami Ng 100 para sa check up

mura lang yan sa mga nirerefer ng health center.. sa center libre HIV test, tetanus toxoid, ferrous, vitanins, calcium etc 😊😊😊

wala pa po 1k yan ako sa private nag ganyan wala pa 1k alam ko po sa urine 80 pesos lang tapos sa blood nasa 200 sa sugar mura lang din po

Here's my request laboratory recently: Cbc with platelet 180 75grams OGTT 550 Blood typing with Rh 150 HbsAg screening 200

iba iba po ang price.mas maganda po to inquire sa lab kung saan nyo ipapagawa ang tests para sure sa pricing.

Iba iba po ang price maam huwag lang po sa private kasi sa akin private ako almost 9000 ang binayaran ko

yung ibang tesy libre na po yan sa center kaya advice ko sayo mommy sa center mo na gawin yung iba dyan

yung cbc kahit sa health center nyo na pagawa mommy dun lang ako nagpa cbc. yung ogtt ko 800

Sakin po umabot ng 2050 Cbc Hiv Blood typing, at yung isa pa.. Tas sa ultrasound namn 450