Dinudugo

Tanong ko lang po kung lahat naman po ng namimiscarriage o walang heartbeat ang baby, e dinudugo po ano? Natatakot po kase ako wala pa po kase akong follow up check up simula pa nung feb. 25. 13 weeks na po kong preggy ngayon

2 Các câu trả lời

Ako po sa 2nd baby ko 10 weeks po wala paring heartbeat hnd rin po ako nag spotting kahit kailan tapos hanggang sa nag 13 weeks na ayon dnugo na ako ng tuloy tuloy sabi kc ng OB ko kusang lalabas un kaya nag hntay nalang ako.

5y trước

Thank you po

Hindi lahat mamsh my iba hindi dinudugo. Bakit wla ba heartbeat baby mo?

5y trước

Thank you po