Baby movement

tanong ko lang po kung ilang weeks po nagsstart maramdaman galaw ni baby, 17weeks preggy po ako

22 Các câu trả lời

14weeks sakin medjo slim ako depende kasi sa built ng katawan din ng buntis

16weeks yung akin pumitik sya tapos ngayon mejo May nararamdaman ako sa puson ko

2y trước

hi momsh! ask ko lang po 16 weeks na ako ngayon, may pumipitik din sa puson ko kaso minsan may nararamdaman ako parang masakit ung puson ko konting sakit lang siya. normal lang kaya yun? sabi kasi sa mga napagtanungan ko na parang lumalaki kasi din o nageexpand ba tawag dun kaya medyo nasakit. thanks po.

15 weeks nung pitik ngayon 17 weeks na nrramdaman kona galaw nya

Sakin 19 weeks... Likot2x na ni baby posterior placenta ako...

19weeks naramdaman ko na yung galaw nya sa tammy ko

karamihan 18weeks po unang mararamdaman si baby

17weeks narin ako ramdam ko na pitik nya.

16 weeks po ang likot na nya 😂

20 weeks pataas sa 1st baby

16bweks 2nd baby