Baby movement

tanong ko lang po kung ilang weeks po nagsstart maramdaman galaw ni baby, 17weeks preggy po ako

22 Các câu trả lời

18-20weeks pero pag ftm ka 20weeks onwards mo pa sya mararamdaman.. Mahirap maramdaman kapag anterior placenta ka, pero kapag posterior placenta ka gaya saken ramdam na ramdam ko ang galaw ni baby..

2y trước

same po tayo momshie..4 to 5 months ko ramdam ko na c baby po

1st time mom here. After ng utz ko for fetal gender ng 20 weeks, pa pitik pitik na minsan parang may wave sa tummy. But nitong 24 weeks nag start na sobrang likot. Ramdam na ramdam na si Baby ko. 🥰

nakaposterior placenta sakin grabe na galaw ni baby hindi nako makatulog sa gabi 🥲 para kang binoxing 😅sa sobrang likot. 22 weeks na din ako. Naramdaman ko yung galaw ni baby 16 to 22 weeks

Im 19 weeks pregnant now mommy and now ko lng nararamdaman c baby pero mga pitik2x palang di pa masyadong magalaw. That's normal lng po daw especially pag 1st baby mo palang.

Sa akin nagstart ang noticeable na pag galaw ng baby ko nung nag turn sya ng 21 weeks sa tyan ko. Nagwoworry ako noon kasi sbi nila 18weeks nagssimula gumalaw. Skn 21 pa.

sakin nagstart 16 weeks.. 😊 parang pitik pitik ko lang siya nafifeel. 17 weeks na din ako ngayon. 🥰 mafifeel mo din yan soon, kadalasan 18 weeks ang start talaga.

mas naramdaman ko na sya ngayong 16weeks kumpara nong mga nakaraang weeks, panay na paramdam ni baby... mag 17weeks na ako bukas momsh...

19weeks mommy. nararamdaman ko na si baby. kahit sabi ng iba ang liit ng tyan ko. ok lang. bastaa healthy syaa at malikot. panatag ako ..

Kapag nag kikikilos ka. Dimo sya mararamdaman. Pero kapag nakahiga ka sa kaliwa mararamdaman mo ang galaw nya.

depende rin sa placenta position mmy. ako 17weeks anterior. d pa masyado ramdam si baby