curious mommy

Tanong ko lang po kung halos due date ko na tapos diko pa alam kung ilang cm na ko,?? Alam naman ng mga nurse na natingin sakin sa center ngayon na halos due date ko na, pero dipa rin ako ina-IE,.. Ilang days nalang kasi due date ko na eh, worried na kasi ako,... Pano kung bigla akong maglabor tapos 1 or 2cm palang pala ako, OK LANG kaya to mga mamsh???

2 Các câu trả lời

okay lang po yan mommy as long na wala ka pa din naman nararamdaman na parang gusto na talaga ni baby lumabas.. First baby nyo po ba??

4y trước

Thanks po,... I Yes po, first baby ko po

San po ba kayo manganganak? Contact your OB po pra mainform kayo if anong dpt gawin