Almost Due + Stress..

Hi mga mommys. Gusto ko lang mag share. Halos malapit na ko mag due date. Natatakot lang ako kasi baka magaya dun sa 1st born ko na nakakain na ng dumi dahil over due na. Dito naman sa 2nd Baby ko, ilang days nalang Due date ko na tapos, wala pang nalabas na Discharge, nataas pa B.P ko, false construction lang yung nararamdaman ko. Haaay. Naiistress ako pagka ganto. Di ko alam kung sa Lying in ba ako mangangak or sa Hospital eh..

Almost Due + Stress..
1 Trả lời

if you're worried, mas maganda po na pacheck up ka na. iwasan din ponmag isip ng negative para ok kayo both ni baby. pray that all things go well momsh