asawa

Tanong ko lang po kung anu ang mararamdaman nyo kung sinabi ng asawa nyo na mag aasawa sya kung halimbawang mawala ka.after 1yr.mag aasawa daw sya kasi malungkot daw ang ganun.napag usapan lang po namin.ndi po ba kayo masasaktan pag ganun ang sinabi nya?

28 Các câu trả lời

Wag kasing magtanong ng ganyan, tapos masasaktan pag sinagot. Hahaha! Pag usapan ung magagandang bagay.

ako nga buhay pa gusto na niyang mag aswa ulit e😂🤣di lalo.na oag patay na ako.kaya go go go lang.hahaha

mukhang tinetest ka lng ng asawa mo Kung totopakin ka sa mga pinagsasabi nia 😂😂😂

its ok for me kc gusto ko kahit wala na ako maging happy parin xa sa iba .

mukhang gusto lang makita ng asawa mo reaksyon mo. ganyan din asawa ko

binibiro ka lang siguro wag mo seryosohin mahal ka nun wag nega

life must go on, go lng pra maging happy din c dadi😊

Basta patay na ako ok lang! 🤣