Giving Birth

Tanong ko lang po. Kailangan po ba kung san ka nagpacheck up dun ka din manganganak o pwede naman magpacheck up sa iba tas sa lying in ka manganganak?

2 Các câu trả lời

Mas okay kung san ka nag papacheckup. Dun ka din manganganak. Why? Dahil alam nila un history ng pag bubuntis mo. 3months before ka manganak dapat ay nakapili kana ng hospital or lying in na dun kana talaga manganganak.

Okay lang po pero pachecked up ka once para lang may record ka

5y trước

Puwede din po..