Tanong po,

Required ba na sabihin ko sa OB ko sa Hospital na sa Lying In ako manganganak? Ung OB kasi sa Lying In dun din sa hospital na un nagwowork. Pwede din ba ako manganak sa Lying In? Kahit once lang ako nagpa check up dun? #1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

ako sa private OB ako nagpapacheck-up nung buntis ako. nung malapit na ako manganak tsaka aq pmunta sa lying-in dala ko lahat ng test and records ko. hnd naman aq nagkaproblem

4y trước

no prob momsh!