??

Tanong ko lang po dalawang ultrasound ko july 14 ang due date ko tapos 15 napo ngayon dapat napo ba ako mangamba kc sabi ni doc balik ako check up sa 22 pa nag alala po kc ako kc parang nalayo.an naku sa 22 po..may nakaranas poba d2 na sumumbra sa sa due sa ultrasound?

1 Trả lời

Ako po transv ko oct. 17 then naging oct19 nung nagabdominal ultrasound ako. Nagbago naman po ata talaga ang edd kasi base po kasi sila sa laki ni baby. Pero malamang di naman po lalayo sa edd yung panganganak nyo. Goodluck po.