ASKING A WUESTION

tanong ko lang po may cahnce kaya ako mabuntis widrawal kme 1 year mahigit kme di nagkita ng papa ng bunso ko.kase stay in sila sa work .. ngyon may nangyare samen nung pagkalipat namen ng bahay nung sept28 tas ngyong oct 17 dipa ako nag kakaroon lage lang nasakit puson ko . meron paiba iba ako ng menstrual cycle minsan di ako dadatnan minsan naman meron . kinakabahan kase ako yoko pa sundan bunso ko . dipa ako handa masundan to ngyong dumadaan pa ako sa depression at anxiety 🥺🥺#advicepls #pleasehelp

ASKING A WUESTION
1 Trả lời

yes may possibility if getting pregnant kahit withdrawal po. try using a pt po.