Daphne Pills

Hi! Tanong ko lang po, BF mom po ako, dinatnan po ako nung apr25, tas hanggang ngayon, dipa ulit ako dinadatnan, even after ko reglahin, wla kami contact ni hubby ko, nagpt ndin ako pra sure pero negative nmn. Ask ko lang po, pde po bang magtake na ko ng pills? Slmat po sa sasagot.

1 Trả lời

Pwede naman po mommy.. Pero yung pills na itatake mo po yung progestin only pills.. Pacheck po kayo sa OB para mabigyan din niya po kayo ng prescription para makabili po kayo nung pills😊