Pills

Good am mga momsh. Tanong ko lang kung pwede bang magtake ng pills even hindi pa nagkakaroon ng menstruation? 5 months na since nagtake ako ng pills and Daphne po yung pills na iniinom ko. Salamat po sa sasagot. 😊

1 Trả lời

Hindi po sis. 1st day ng mens po talaga iniinom ang pills para safe.

4y trước

Binigay kasi sa akin yung pills na yun sa center. And sinabi ko naman na hindi pa ako nagkakamens. Dahil sa takot ko na ding masundan agad si baby tinake ko na. As of now wala namang negative effect sa akin yung pills. In fact tumataba pa ako. Natatakot lang ako kasi baka may mas malalang side effect. 😔😥