lindol

Tanong ko lang po , Ano pong ginawa niyo nung pagkatapos nang lindol nakakasama po ba sa buntis yun?

33 Các câu trả lời

nakoo.. ako pagkatapos q lng mabasa mga comment nyo mga momshies saka plang ako naligo..

My ganyan palang kasabihan, nung lumindol lumabas agad kami. 20flr pako walang elevator.

yes po ganun din po sa akin pinaligo po ako nlgyan suka pampligo.. pamhiin po nila..

nagbuhos lng ako yun kc sabi ng friend ko natakot lng ako kya sumunod nlng ako 😊

may ganun palang kasabihan. kami kc ng mga anak ko lumabas pumunta kmi sa open area

panu kung katatapus ko lng maligo nung lumindol.maliligo ba ulit ako nun.hehehe

pinaligo agad ako ng mga kapatid ko. at nag dadasal habang naliligo

anong oras po ba naganap ang lindol? kasali din po ba ang mindanao?

Baket malligo? Anong mangyyri pag hnd naligo after lindol? Hmm.?

after lumindol niligo ko agad dahil gun sabi-sabi ng matatanda