lindol

Tanong ko lang po , Ano pong ginawa niyo nung pagkatapos nang lindol nakakasama po ba sa buntis yun?

33 Các câu trả lời

Ako, nahilo lang ako. Pinababa kami sa opisina, base sa sinasabing kasabihan di naman ako makakaligo sa opisina lalo at magbuhos pa o magpahid ng may suka. Hahaha. Baka malintikan ako sa boss ko. Akala naloloka na ako. Pero sa init ngayon at sa hilo ko na naiuwi ko pa, eto at maliligo pa lang. Sa lahat ng preggy, lalo at sa mga hindi din nakakaalam ng ganitong kasabihan. Sana maging okay ang babies natin, pray lang tayo 🙏 Si Lord na ang bahala magprotekta sa ating mga babies.

isa po sa mga superstition or pamahiin po satin bansa. ako po ay buntis (14wks) pinag buhos po agad nila ako ng tubig(😂😂 ) sabi nga po wala namn po mawawala kung susunod. pero nkapag basa po sa ibang article wala.naman pong connect ang lindol sa pag bubuntis 🙂💓❤

since wala akong kasamang mas matanda saken sa bahay, nung lumindol eh nakaupo lang ako. hanggang sa matapos yung lindol nakaupo pa din ako 😂 18 weeks pregnant na po ako, nakuha ko pa ding mag relax 😂 siguro wala naman po mangyayari diba.

5y trước

Wala din ako ginawa. Totoo ba ung kasabihan na yun? Baka dala lang ng kaba at takot kaya pinapaligo agad para makalma?

ako noon 2013 yung lindol na 7.2 dito sa cebu nakunan ako mag 3 month nayun ang pinagbuntis ko akala ko katapusan ko na pero salamat sa dios buhay parin preggy na din ako ngayun 8 months na.

napatayo lang ako sa kama at nilapitan ang isa kong baby. ngayon ko lang nalaman ang pamahiin na to. kaya lang wala kaming tubig dito ngayon 😞

ako pinaligo.. alm ko un nga ung remedy pero pamahiin lng.. sunod nlng din ako mainit nmn din gusto ko rin maligo.. medyo nahilo din ako knina..

may ganito pa lang kasabihan? may kapitbahay lang kmi nq nagsabi sakin.. meron bang hindi nakaligo kagad dto mga mamsh?

base sa pamahiin po maligo daw tapos yung paligo lagyan ng suka ganyan kase pinagawa saken , wala namang Mawawala kung gagwin eh.

Sabi nila after daw ng lindol maligo ka daw agad. Pamahiin e. Wala namang masama kung susunod ka.

after ng Lindol nag pahid ako ng suka..kakatapos ko lang naliigo nun.nagpahid ako suka..nangamoysuka ako