Baby boy 36 weeks

Tanong ko lang po ano po ba ang mas susundin ang sa ultra sound na o sa unang araw ng huling regla magkaiba po kasi ang due date eh. Halos 3 weeks ang pagitan po salamat

3 Các câu trả lời

same po tayo 3 weeks ang pagitan between due ng LMP and utz. pero sa case ko irregular talaga mens ko dati pa. Tinanong ko dn yan sa OB ko kung ano mas susundin ko. Sabe nia magbase daw po ako sa 1st ultrasound ko.

ang ultrasound dw po ay nka based sa laki ng baby. mas accurate dw po yung counting na based sa 1st day of last mens po.

2y trước

BPS po kasi ang ginawang ultrasound sakin

sa LMP po mi