38 weeks and 1 day

Hello po tanong lang ulet ang alam ko kase nasa 38 weeks nako Pero dito sa huling ultra sound ko 36 weeks and 3 days palang pero sabe ng doctor ang susundin kase yung unang ultra sound sa apps nato naka track yung unang ultra sound ko kaya ang lumalabas ay 38 weeks and 1 day ako ngayon ano po ba talaga naguguluhan ako

38 weeks and 1 day
3 Các câu trả lời

it happens. as per my OB, kaya we follow 1st TVS dahil maaaring magiba ang AOG or EDD depende sa size or paglaki ng baby. sa case ko, kulang ako ng 1week. kaya advice ng OB to eat more protein rich food. kumain na rin ako ng marami. pasok sa normal si baby paglabas.

same lang din tayo mommy pero Yung unang ultrasound sinusunod nila Yan Kasi naka base sa laki Ng bata🥲 unang ultrasound ko due date Feb 09 itong huling ultrasound ko kahapon sa Feb 28 Naman Po Siya naka depende sa laki Ng bata 😅.

magkano po pa pelvic ultrasound sa mayon?

8mo trước

100 lang po