spoildbabies

tanong ko lang po adivsable ba na bilhan ng bike ang 2years and 7mos n bata,

6 Các câu trả lời

Ok lang naman. Ung eldest namin binilan ng Lola nya bago mag 2 years old pero parang stroller type pa. Now that he's 4 saka pa lang namin bilan ng may training wheels

Elder ko binilhan na sya ng brother in law at the age of 2. Ung my training wheel. Ok naman enjoy sya at that age hindi kasi sya matatakutin malakas loob

thanks po sa reply twin kasi anak namin kaya bibili po kmi ng 2bike di po pwd isa lbg mag aaway sila

Why not po? Exercise rin yan at para may activity sya outside, iwas sa tv or gadgets na din.

Yes ok lang..

No