Masakit na lalamunan

Tanong ko lang po. 30weeks 5days po akong preggy . Ok lang po ba na mag kaubo ang buntis . nahihirapan den ako umubo ng malakas natatakot ako baka mamaya mapano si baby. Just asking lang po #1stimemom #advicepls #pleasehelp may pwede po ba ako inumin para mawala ung pangangati den ng lalamunan ko. hirap po kase nakatulog. salamat po

1 Trả lời

Kung makati lang, water therapy lang. Iwasan cold drinks, spicy and sweets. Try nyo din uminom ng calamanci juice 2x a day,

2y trước

thankyou po♥️