Maternity Leave..

Magka iba po ba ML at MS?? Bukod sa sss may makukuha din sa company?? Tama po ba??..1st time ko po kc.. 1st baby.. 2months preg..mag 3 months n ako s aug 4.. Kelan po dapat mag apply ng maternity l. Sa sss?

2 Các câu trả lời

Mag-apply po kau as soon as napatunay na preggy nga po kau.. Ako noon pagkaultrasound saken ng 8weeks and 4days.. Nagapply nako.. Kasi d po tinanggap ung 4weeks and 4days kong ultrasound..

Wala po.. Maternity benefits po is cash kay sss.. Pero sa employer mo wala kang makukuha kundi maternity leave lng