just wondering

Tanong ko lang panu ka makakasiguro na mahal ka at panindigan ka ng partner mo? Pakiramdam ko kasi di nya ko mahal na napipilitan na lang syang kasama ako dahil kahit nalaman ko ng May chinachatt syang ibang babae parang wala lang sakanya then he started to act strange I can't feel his love anymore he's being cold na I'm scared coz I love him so damn much

1 Trả lời

hayaan mo kung anong mangyayari kasi di natin mapipilit ang tao na mag stay lalo na kung ayaw nya na, may reason naman si Lord kung bakit nangyayari yung mga bagay bagay na yan. kahit pa sobrang mahal natin ang isang tao kapag dumating na sa point na ayaw na, wala na tayong magagawa kasi kung ipipilit kaya mo bang makasama yung tao na hindi kana mahal yung taong magpaparamdam sayo na sawa na sya? siguro linawin mo nalang kung ano ba talagang gusto nyang mangyari.

5y trước

Kasi naman po sya ang kauna unahang lalaking minahal ko it so hard po I don't know if I'm just being paranoid or I'm literally insane