20 weeks pregnant

Tanong ko lang okay lang ba magalaw si baby malapit sa pempem minsan kasi masakit pano ba malaman kung normal lang pag galaw ni baby o nag ppre term labor kana. 1st baby po kasi. Thanks sa sasagot.❤️

4 Các câu trả lời

Have your doc check you and the baby. Nakapagpa-Congenital Anomaly Scan ka na ba? Dapat meron ka na nito around 20weeks to check si baby din.

better ask your ob kasi kung my pain. sakin kasi I thought normal lang pero pinabedrest na ko mababa na daw baby 27weeks palang ako.

normal lang po un.. upo o higa ka lang na nakataas ang paa..

Kapapanganak ko lang din sia.. Yan ba yung parang my tumutusok..???

5y trước

Opo, humihilab minsan masakit malapit sa pempem.