37 weeks

Tanong ko lang mga mommy🙂Yung BPS final ultrasound ba Yung susundin sa EDD?salamat mga Mommy,😊

10 Các câu trả lời

Kung ano po advise ni OB yun po yung follow nyo na EDD mommy, saken po kase dati yung LMP and 1st ultrasound ang sinunod namin for my EDD

1st ultz po ang sinusunod. Ung BPS is to check lang position ni baby pero di ako nag BPS. NST and Pelvic lang last ko.

ndi po kc nag iiba ang EDD mo n dun dhil nakadepende n s size ng baby mas sinusunod ang 1st 3months ultrasound

Depende siguro kung anong sabi ng OB. Ako kasi nung ang sinunod namin e ung pinaka una.

Usually ang pinafollow LMP or 1st utz.

LMP po saakin ang sinunod eh..

Pinakauna po, yung transV.

Depende po sa Ob nyo.

Bine-base sa LMP...

Transv pdn