xray

tanong ko lang kung okay lang ba mag xray ang buntis? nag punta kasi ako sa ob netong nakaraan sa lying in lang po kasi ako manganganak since delikado sa hospital sinahihan niya ko na need ko mag xray and rapid test kasi protocol daw po sakanila yon. totoo ba? pls sana po may makasagot. thankyou in advance

2 Các câu trả lời

Totoo po. Depends sa protocol nila yan. Pwede magpaxray basta tatakpan yung abdominal part po. Alam naman po yun ng magxxray sayo :)

ang alam ko po bawal.