Mucus plug?

Hello! Tanong ko lang kung mucus plug na po ba itong lumabas sakin. Kanina kase nag pacheck up ako. 38 weeks and 3 days ko na ngayon pag ka IE sakin 1cm, nilagyan ako ng evening primrose oil tapos dinugo ako. Tapos ngayon lang pag baba ko ng sasakyan since ang layo pa ng binyahe namin mga 1hour dahil sa las Piñas ako nag papacheck up at dito kami ngayon sa tanza cavite nag i stay, pag baba ko may naramdaman ako bumulwak sa panty ko pakiramdam ko parang niregla tapos kumirot onti yung puson pag tingin ko ayan na itsura. Mucus plug ba gan or normal na dugo lang? Pa sagot naman pleaaaase :(#firstbaby #1stimemom #advicepls

Mucus plug?
1 Trả lời

Opo mommy. Pakiramdaman ang contract. Kapag panay na better to go to the hospital.

4y trước

thank you po ❣️ as of now wala pa naman ako nararamdaman na iba. normal feeling lang kaya nag i squat squat na ko 🥰