Philhealth

Tanong ko lang kung meron dito. Pwede ko ba magamit ang philhealth ng asawa ko? Last hulog ko sa philhealth ko is 2018 at nagamit ko siya sa panganay ko ng 2019. May narinig kase ko na pwede daw yun? Kung gagamitin ko daw kase ang philheath ng asawa ko gagastos ako ng 600+ lang pero kung yung sakin naman ang gagamitin ko gagastos ako ng halos 6k. Kasal po kame ng asawa.

2 Các câu trả lời

pwde po, need po nya kayo ifile as dependent nya then macclaim nio po yun (mababawas sa bill) as long as nkkpaghulog po regularly si hubby nio po. Ang alam ko po need ng marriage certificate para mafile as dependent pero double check nio nalang po sa philhealth :)

Yes if regular ang hulog ni mister. Dependent ka nya pati mga anak nyo