Hi mommies

Tanong ko lang ilang days kayo naligo after giving birth?

9 Các câu trả lời

ako 1 week. ayaw ako paliguin agad dito samin eh 😅 baka daw mabinat and warm water lang since cs ako

Pinaligo agad ako ng OB ko pagka uwi pwede naman daw. Maligamgam na tubig lang pinaligo ko.

Pagka discharge pinayagan nako ni OB na maligo basta warm water and mabilis lang

Pinapaligo na ako ni OB kinabukasan. Basta hindi mababasa ung tahi ko. CS. 😊

10days. wala naman masama kung sumunod sa mga sinasabi ng matatanda

1 week, baka daw mabinat e hahaha

pwdi na maligo kinabukasan..

1 week

3 days