hello mga mommies

tanong klang po sino po dito ang niresetahan nang ob nila nang obimin plus? bumili po kasi ako sa generic nang obimin plus pero ang name nya supranutrol prime medjo nag dadalawang isip lang ako kung kapareho talaga yun nang obimin plus kasi ang mura lang nya eh 16 pesos yung obimin plus samanatalang yung supranutrol 7 pesos lang sya. sabi kasi sakin sa generic same lang daw yun medjo natatakot lang kasi baka mainum k eh mali sana po mahelp nyo ako. thank you po.

18 Các câu trả lời

Sa akin wala naman specific na brand na sinabi ob ko, generic lang na multivitamins nilagay niya sa reseta. Nung binilhan ako ni hubby sa mercury obimin binigay sa kanya ng pharmacist. Yun daw kasi pinakamabenta sa kanilang prenatal vitamins. Basta same ng components at kung katiwatiwala yung drugstore na pinagbilhan mo, i think okay lang. Pero ask mo na rin si ob mo para sure.

Di ako bumibili ng generic momsh from the start .. kung ano ang nasa reseta yun talaga ang binibili ko . Obimin plus din akin may calvin plus pako tskaa sorbifer na ferrous sulfate .. Obimin 16pesos each Calvin 7.50 each Ferrous 12pesos each .. sa mercury ako bumibili palagi

Ako niresetahan ng Obimin plus never ako bumili ng generic. Actually lahat ng vits ko na nireseta is branded kaya nakaka 2k ako per month pero tiis tiis nalang para sa baby.

Hi sis, if nagdadalwang isip ka please ask your doctor. Mabuti na ang safe tayo :) Kasi kahit makatipid, ika nga nila health is wealth so dapat magdoble ingat po tayo!

Ang alam ko po yung obimin lang 7.50 yun, yung obimin plus ang mahal 16. Better po na wag nalang generics bilhin niyo. Hanap nalang po sa ibang pharmacy.

Baka po ang ibigsabihin ng nagbigay syo eh same lang sila na multivits na pangbuntis? Kung gsto nyo po talaga ung Obimin plus, sa mercury po kayo bumili.

Ako po obimin din. Mas ok na ung branded mismo bilihin mo. Once a day lang naman un sis

16 pesos po sa mercury ung obimin. Mas okay un Sis kesa mag take risk sa generic.

Me. Better bilin mo talaga ung nireseta. Kz vitamins nmn un ni baby.