Obimin plus

Sino po dito ang Obimin plus lng po yung iniinom. Wla nang iba.ok lng po ba? enough lng ba yun kay baby?

19 Các câu trả lời

obimin po is multivitamins na if ichecheck nyo po content nya. meron ng folic, iron, epa, vit Bs, vita A, vit E etc... ako kasi yan lang ininom ko noon and sinabyan ko lang po ng milk, fruits at vegetables :) kumbaga supplements po kasi yung ganyan kung okay ka naman po sa healthy food intake. Sa 1st trimester po obimin, then pagpasok ng 2nd trimester dadagdagan ng calcium/ iron.. until 3rd trimester po.

Mommy, mag iron din po kayo and calcium. Hindi lang po para kay baby, para din po sayo kasi magsheshare ka na kay baby ng dugo and hihina po ang bones. Ako po, naka iron na pero ang RBC ko, mababa pa din ng bahagya. Sangobion and calci-aid po ang brands na binibili ko.

Hemarate FA, Calciumade at Obimin plus last reseta sakin. Ngayon, 35 weeks na Calciumade at ferrous nalang. Kaso nitong madalas lumamig panahon bilis ko magkasipon kaya binalik ulit sakin obimin plus.

dati ang recta sa akin folic acid at calcium,pinalitan ni ob ung folic acid ng multivitamins kaya calcium at multivitamins ang vitamins ko kc 6months na daw c baby,,,tanungin mo na lang mi sa ob mo

maliban po sa obimin, folic acid, iron, tsaka calcium. pati pala vitamin c. ask nyo po si ob kung pwede nyo to itake din. kasi po minsan expect ng mga ob na nagtetake na tayo nito. 😊

sa akin po from the start 3vitamins na nerereseta ni OB kahit nagpalit ako OB 3 parin vitamins na reseta sa akin. kasama na yang obimin, ferrous+folic and calcium po lage

Ang asawa ko po yan lng ang nireseta ni ob niya then pag 4 months ni baby nagdagdag na siya ng vitamins for iron and sodium ascorbate zinc para iwas sakit

obimin plus may ferrous sya unti and multivitamins, ask your ob, ob ko 3 meds nirereseta pero sinusure nya nandun lahat ng needs ni baby

Hemarate FA, Calciumade, at Obimin plus iniinom ko nung buntis ako.. Kaw ba yan lang nireseta sayo?

2y trước

same tyo ng vitamins. may dagdag lang ako ng heragest pero ngayon inistop na.

yes po . obimin plus po ang vitamins ko nung buntis ako sa first baby ko okay naman po ☺️