TAMA PO BA YUNG GENDER NG BABY KO SA ULTRASOUND? SABI KASE NG IBA KONG KAMAG ANAK POSIBLE PO NA MAGKAMALI YUNG NAG ULTRASOUND SAKEN. 5 MONTHS PO AKO INULTRASOUND. GUSTO KASE NILA GIRL HEHEHE. MAGPA ULTRASOUND DAW PO AKO ULIT NG 7 MONTHS PARA DAW SURE HAHA

Post image
72 Các câu trả lời

ang cute may lawit hahaha yung baby ko mukang burger eh babae

May scrotum po yung scan sa baby mo. Wala na silang magagawa

Bihira magkamali ang ultrasound. Maniwala ka diyan hehe

Mas marunong pa sila sa ultrasound 🤣🤣🤣

Baby boy po ganyan sakin sa ultasound.

boy po kitang kita na si putotoy

Maiwanag naman po na may lawit hehe

5y trước

Imagine mo momsh si baby pinicturan mula sa pwet, ung 2 paa niya nakataas. Ung sa gitna katabi ng "boy" yun yung lawit

pala desisyon kamag anak mo haha

mas maniwala ka sa ultrasound

its a boy kitang kita ang lawit 😍

3y trước

pero nasasayo din nmn yan. pero kitang kita ko ayan po oh dalawang hita nya tas sa gitna yung lawit 🤫. dat tanggapin kung ano man gender. d dapat namimili sa blessing n binibigay satin 🥰🥰🥰🥰