Dumadapa

Tama lang po ba na dipa dumadpa baby ko. 2mons and 5day na cia ngayun. Salamat sa sagot

26 Các câu trả lời

3months po dumadapa mostly ang mga babies.. every baby is different minsan yung ibang baby late.. hayaan po natin kung kelan darating yung mga milestones sa buhay ng baby natin..

3 months and 1 week baby ko I think going there na sya kasi tumatagilid na tas pinupush nya sarili nya para dumapa pero d pa nya kaya minsan inis na sya umiiyak.

dont worry mommy, usually nagsisimula sila dumapa 4mos and up. Si baby ko 4mos nagstart dumapa hehe dont rush the baby..kaya nya yan, in right time. 😊

Di pa po yan,, si baby ko mga 3 going to 4 mos na sya dumapa, nauna pa dumapa yung tatay, kidding aside🤣

Ok lang po yun basta dapat may tummy time sya everyday para lumakas yung muscles nya sa leeg, likod at arms.

5y trước

idapa mo po sya mommy mga 5-10 mins.

iba iba po ang baby mommy. ung iba 2 months nakakadapa na. ung iba 3 months or 4 months bago dumapa

Same tayo mamsh. 2 months na rin baby ko pero hindi pa siya marunong dumapa. Hirap na hirap pa hehe

5y trước

Baby ko tulog lang lagi.

Okay lang mommy, Peru pwede mo naman xang itummy time para maexercise xa

Too early pa naman momsh. :) 3-5 months nagstart dumapa ang mga babies.

Itummy time mo lang mommy para tumibay likod at leeg ni baby. :)