Chinese Calendar

Tama kaya ang sa Chinese Calendar?

Chinese Calendar
274 Các câu trả lời

Alam ko po kasi ang patern nyan is Mother age + 1 then month na nabuntis ka then yon po magiging gender ni baby

4y trước

sinundan ko yang pattern mo waley pa din 🤣

tama po yan sken kse 4x na akong nag buntis halos tama lhat sa lunar calendar. ko

Tama naman po xa. sa utz. although di Pa lumalabas c baby.. This October Pa kabuwanan ko.

Sumakto naman yung sa akin baby boy. Khit sinasabi ng workmate ko noon na babae daw.

depende nlng po siguro sa paniniwala kse i thought boy yung panganay ko pero sa ultrasound girl po

Sana magkakatotoo ito kasi gustong gusto talaga nmin ng baby girl..im 3 months pregnant

Tama din po sakin.. accurate sya basta alam mo lunar age mo then conception date ☺️

feel ko talaga boy tong si baby breech,sana tama sya. oct.27 edd sabi sa ultrasound ko.

pag manganak ako sa april 31 yrs old nako and its a girl sana tama

Kung kelan po kayo nabuntis na buwa at kung anong edad nyo po na nabuntis.