Chinese Calendar

Tama kaya ang sa Chinese Calendar?

Chinese Calendar
274 Các câu trả lời

With my 2 pregnancies Chinese Calendar po ginamit ko. And both tama naman po.

not 100% yan depende kung ano tlga ibigay satin basta healthy ☺️☺️☺️

my 1st 2 pregnancies tama po.. pero etong pang 3rd ko... hnd po sya tumama

not true po saken 😅 base sa calendar baby boy but sa ultrasound ko is baby girl 😅

hindi totoo. We're expecting a baby boy but girl nung nagpaultrasound ako.

age, 25(2019) conception June, 2019 baby boy, DOB Feb, 2020 tama 😅

True for me... My baby is a girl yan ung cnunod amin n method 😊😊😊

Kahit ano basta hindi na ulit kunin sakin ni Lord😇

d yan totoo.. sabi girl daw akin..pero boy ang nakita sa ultrasounda

ako girl ang 2nd baby ko pero di naman ako nagcheck nyan chinese calendar