advice

tama bng paluin ang anak, may 3yrs old akng anak n babae.

2 Các câu trả lời

Para po sakin hndi pa po dapat paluin si baby ng ganyan kaaga...mas maganda po kung daanin sa usap if hndi sumusunod bigyan ng time out dapat consistent para matandaan nya na pag gagawin nya yung isang bagay na hndi maganda magkakaroon sya ng punishment which is yung time out nya...hndi po palo ang solusyon sa ganyan age kase kahit ipaliwanag natin kung bakit sya napalo hndi nya parin maiintindihan yun at baka matrauma lang sya

sa ganyang stage hindi po ata advisable kase learning stage parin po sila.