Ano ang gusto mong makuha ng anak mo sa'yo?

May talents ka ba na gusto mong makuha niya? Or maybe proud ka sa nose or hair mo and gusto mong makuha niya sa'yo yun? Or puwede rin naman na height.

Ano ang gusto mong makuha ng anak mo sa'yo?
186 Các câu trả lời

Cguro ung ugali ko nlng, tapos ugali din ng papa nya pati nose eyes at dimple, saken kasi wla msyado physically eh😅 sa mga tita nlng ung height at talino

Ang pagka madiskarte at lakas ng loob sa hamon ng buhay. Ung ugali pls sa asawa ko nalang. Haha mabait, responsable. Pasensyoso. Ako kase wala nun 😅

Talino, dimples, masinop sa pera..😂😂😂🤣🤣 sa Daddy, sna ung physical built, sipag mahabang pasensya at diskarte sa buhay..🥰🥰🥰

Gusto ko kamukha sya ng papa nya matangkad , matangos na ilong at red lips at maganda ang kilay at maputi😊at maging malusog at mabaet na bata

Wala po akong ibang gusto kundi maging healthy si Baby paglabas at walang sakit. yon lang masaya na ako. Si God nalang bahala features🙂

Ilong at ugali mag isip!!!! 🥰 pwede din sa tatay nya kung paano mag isip. Hehe pero sana kulay tangkad at buhok sa daddy nya makuha.

kutis lang. pero the rest sana makuha niya sa papa niya. yung pagiging matalino, matyaga at mahaba pasensya. tsaka maganda mata. ☺️

yung pagging sweet and thoughtful siguro..kasi nakuha na ng mga kuya niya sana makuha din niya kasi ang daddy nila hindi showy..😁

sakin gusto ko buhok at mata at kulay the rest sa daddy na nya. dancer matalino mabait pogi ilong parehas naman kami matangos 🥰

syempre yung ilong ko dahil matangos tapos mata kong singkit ,syempre pati narin yung talent ko sa pagkanta ay makuha rin ni baby