Ano ang gusto mong makuha ng anak mo sa'yo?

May talents ka ba na gusto mong makuha niya? Or maybe proud ka sa nose or hair mo and gusto mong makuha niya sa'yo yun? Or puwede rin naman na height.

Ano ang gusto mong makuha ng anak mo sa'yo?
186 Các câu trả lời

ugali lang ang gusto ko makuha nya sakin. and d rest sa tatay na nya pogi kasi un at matangkad tangos ilong,huwag lang ang ugali.

mtatag,madiskarte, masipag, maunawain at pagiging positibo...kht negative na, iisipin prin Ang positibong dahilan qng bkit❤️

High daw ang EQ ko sabi nila. sana ma-acquire ni baby boy. The rest kahit sa husband ko na. Lalo na ilong. Pango kasi ako hahaha

gusto k mkuha skn ng anak k mging mabait at may takot sa diyos at may respeto malambing cempre cutee mging honest dn cyaa yn

My talent, I know how to sing may tono naman kaya gusto kong makuha ni baby yun and sana mas magaling pa sya sa'kin 😁

ang gusto ko makuha sakin ng anak ko ay buhok lang at makapal mabilis humaba. at lahat sa kanyang daddy na makuha 😁

mata,labi at sna kakulay ko na mistesa☺️☺️☺️🥰🥰🥰at ung the rest na ay kay hubby ko na🥰🥰🥰

For me po ang gusto ko lang makuha ni baby sakin is yung eyes ko and the rest is kay partner na hehe. 😇

gusto ko makuha Nia Ang character ko. and skin color. pero ok na rin kung black beauty like her tatay😍

kung sakin po ang gusto kung makuha ni baby is pagkanta po sana at sa papa nya Naman po ang ilong☺️