Gutom

Talaga po bang mabilis magutom pag buntis? Ano po madalas nyo kainin?

139 Các câu trả lời

yes sis lalonsa rice lagi ako gutom, 5months palang ako pinagbawas nako ng kain kasi malaki baby sa 5month😢 kaya bawas ako rice, lunch time nalng kain ko ng rice .. pero mafruits ako at fish ako .. oatmeal nalng sa gabi.

yes its normal I always eat fruits, and and konti lang yung rice. sa snacks its better din na fruits minsan gusto ko matamis pero less lang.iniiwasan ko kumain ng junkfoods and mga noodless na mataas ang sodium.🙂

yes mabilis ako mya maya din ako gutom simula nung trismester pako .biscuits, tinapay o saging basta madaling kainin pang tanggal gutom babangon pako minsan madaling araw para kumain till now 2nd trimester ganon pdin.

Oo sobra lalo na pag kabuwanan mona. you need to diet kahit sobrang hirap mag diet. lalo na pag masarap ang ulam. haha kaya ako sa gabi di naako kumakain ng rice tinapay o biscuit nalang and more water. 😁

ganun Po ba talaga 14weeks Ako pregnant lagi akong gutom, pero gusto ko Kumain pero di ko alam nahihirapan Ako mamili Ng food Kasi pag pinilit ko sinusuka ko Naman ? any suggestions Po para pampagana Po ?

Yes po. Pero sakin iba iba kinakain ko at Wala akong pinaglihian sa baby ko . Kung ano kinakain ko nung Hindi ako preggy ganun din kinakain ko nung preggy ako. Normal pa din ung pagkain ko

Usually papak ng fruits/veggies like grapes, apple or peras, papak ng pipino, 😅 Madalas sky flakes sky flakes lang pang tanggal gutom hanggang ngayon na malapit na manganak. 😊

Yes po, hanggang ngayon 16weeks na ako parati pa rin gutom. Dutchmill, minsan fruits, depende sa gusto ng baby ko sa tummy... hehe... nakakasakit din kasi ng ulo pag di ka kumain.

ask lang po.. normal po ba na wala tlga ko gana kumaen? as in feeling ko busog ko from brkfast to dinner😭😭😭..help im 11 weeks pregnant

9 weeks Preggy hindi ako masyandong makakain ksi parang masusuka agad ako, minsan nga kapag kumakain ako eh nasusuka ko.. Ganun po ba talaga,