6 Mos

Talaga po bang mabigat sa pakiramdam kapag 25 weeks na. Ang bigat kasi eh

8 Các câu trả lời

Yes, habang tumatagal at napapalapit sa EDD mas marami pa tayong discomfort na mafifeel. Btw, tolerable naman yun basta para kay baby.

25 weeks here. Oo sobra bigat haha 😂 halos di me Maka kilos Ng maayos lalo na pag nakahiga tas tatayo di me Maka tayo agad

ganyan din po aQ mamsh grabe bigat ng pakiramdam ko halos ndi po aQ mkakiLos..

ako 22 weeks.. ang bigat na din.. pro sbi ng OB ko sakto lang nmn si baby..

Same momsh. 24 weeks here. Hirap kumilos :(

Normal lang yan sis

Normal po

Yes normal yan lagi ng pakiramdam mo pagod na pagod ka