Mabigat ang tiyan,mabigat na pakiramdam

Mga momshies anung ginagawa nyo kapag nakararamdam kau ng pananakit ng balakang?Anv bigat din ng tiyan ko dahil di pa ako nakaka dumi di talaga pwdeng kumain ng marami,dahil dito hirap akong matulog.

2 Các câu trả lời

ganyan ako sis! so nung nag popo ako ng madami grabe ung ginhawa na naramdaman ko! natanggal ung sakit ng pisngi ng pwet ko. Gumian pakiramdam ko na paramg hindj ako buntis. nakakagalaw ako ng normal. try mo kumain ng sampalok effective un saken.

Ganyan dn po ako pag d ako nakakdumi sa isang araw mabigat sa pakiramdam