ligo

takot din ba maligo si baby nyo? si lo ko kasi parang kinakatay pag pinapaliguan. always ko naman sinisigurado na tama lang ung temp ng tubig, bat po kaya ganon? tia ps 1 month old si lo

3 Các câu trả lời

Baka po nabibigla. I suggest is dahan-dahan ipahid ang water sa kanya, wag buhos, then kantahan or kausapib ng mahinhin. Sabihin na okay lang. Wag ka din mataranta kung pinapaliguan sya kasi naffeel niya yun. 😊

4y trước

Ganun din talaga lalo kapag kakapanganak lang. Tuloy mo parin momsh ang ganun, patience lang din. 😊