ligo

takot din ba maligo si baby nyo? si lo ko kasi parang kinakatay pag pinapaliguan. always ko naman sinisigurado na tama lang ung temp ng tubig, bat po kaya ganon? tia ps 1 month old si lo

3 Các câu trả lời

Ganyan din po LO ko dati un iyak nya bulabog un buong subd nga daw sa sobrang lakas haha tuloy mo lang po pagpapaligo and try nyo po na may oras kumbaga every 10am un bath time tapos pag maliligo na unahin nyo muna po un paa nya na basain pataas. Try nyo din lagyan po ng lampin or muslin cloth si baby sa katawan para feeling nya secured sya. Masasanay din po si baby 😊 ngayon super enjoy na po sa water si baby at naglalaro na sa bath time nya dumating sa point na umiiyak sya pag inaalis na sya sa water at binibihisan 😊

Baka po nabibigla. I suggest is dahan-dahan ipahid ang water sa kanya, wag buhos, then kantahan or kausapib ng mahinhin. Sabihin na okay lang. Wag ka din mataranta kung pinapaliguan sya kasi naffeel niya yun. 😊

4y trước

Ganun din talaga lalo kapag kakapanganak lang. Tuloy mo parin momsh ang ganun, patience lang din. 😊