Okay lang po ba uminom ng pills sa unang araw at makipag talik kahit wala pang 24hours?

Taking pills

6 Các câu trả lời

if naki pag talik kana no choice ka kundi bumili ng AFTER SEX PILL or emergency pill. dapat kasi 1week yan sa normal pill bago maki pag Do dahil may adjustment sa body mo

advice is 7days bagk magkaroon ng sex. lalo kung 1st timer pa lang nagpipills. give your system ng time para maabsorb ng maayos ang pills.

di po yan safe. kailangan 7 days after take advice nung nasa center health. much better mag condom muna kayo.

Depende sa pilla pla consult sa ob

7 days ang usapan di 24 hrs

Pls help me po.