Sleep Supplements

Can we take sleep supplements? its getting hard to sleep nowadays, I am at 28 weeks now. Any advice how to sleep easily

2 Các câu trả lời

Pwede ka makinig ng relaxing music o magwatch ka ng mga asmr to trigger sleep sa youtube. Ako yan ang ginagawa ko.at eversince,lagi na ako nakakatulog agad. Tapos make sure na madilim yung kwarto,at dapat, iwas sa nuod tv at iwas pagcecelphone lalo pag nasa kwarto at patulog na. Dahil ung epekto ng ilaw ng celphone which nakakapahirap matulog.

Inom ka warm milk saka magpatugtog ng prayer songs