Em 27 tuân thiếu nuớc ối uốg nước nhìu mà cũg không lên

Tai sao z ạ lm ơn chỉ e voi

18 Các câu trả lời

M ra phụ sản thì bs ngoài đó bảo uống ít nước dừa thôi, nước lọc ngày khoảng 3 lít. Uống nhiều nước k nhiều ối lên vì cơ chế tạo ối nó khác. Nhưng mình vẫn uống ngày 4 lít nước( lọc+cam+sữa tươi k đường,...) + tuần 4 quả dừa. Nếu thiếu quá thì sẽ đc truyền ối đó m

5y trước

Mình cũng thế nè, ngày cũng ún 3l nước thêm sữa thêm nc dừa nc cam mà ối vẫn giảm

bạn uống nc lọc ấm ấy mình hai lần siêu âm trc thiếu ối. nhưng uống nc lọc ấm đợt này sa đủ ối

Nếu mom ko bị tiểu đường thì nên ăn mía uống nước dừa sữa tươi ko đường nhé

Uốn nước âm va nước dừa mom nhe.nước dừa uốn vào buổi sáng tôt hon nhe

Mình cũng bị thiếu ối bs bảo uống nước dừa tuần 2 quả

Mom uong sữa tươi k đường. Nước dừa nước lọc nhé

Mom ur thêm nước lọc, nc cam, dừa, sữa ko đường...

Uống nước mía nước dừa 1 tuần 2 lần nhoa mom.

Mom bổ sung thêm nước mía với nước dừa nha.

Uống nhiu nc dừa tăng nước ối đấy moon ạ