Cho e hỏi lm cách nào trị ngén v ạ,e bầu dc 13 tuần xuốg 3ký, k ăn và k uốg sữa đc,uống nước cũg nôn

8 Các câu trả lời

em bị nôn ra máu màu nâu có bị sao k mấy mom..uống nước thì càng nôn..trà gừng e uống k đc ạ,uống vào nóng bao tử và nôn ra

Mom chia nhỏ bữa ăn ra , ăn ít nhưng ăn nhiều lần , uống trà gừng loãng xem đỡ k nha mom, nghén 4 tháng đầu là hết thôi mom

Chia nhỏ bữa ra ăn, ngậm kẹo, uống sữa tươi k đường or nước trà gừng sau mỗi lần nôn ối

chia nhỏ bữa ăn ra mom... mom thử ăn bánh ngọt uống sữa tươi không đường hay ngũ cốc mom

uống trà gừng hoặc kẹo gừng cho đỡ ói mom. Chia nhỏ bữa ra ăn

chia nhỏ bữa ăn m, ăn khoai lang, sữa chua, quả sung, nước gừng m

m uong tra gung...ăn ít an nhiu lan..ăn sữa chua vô

sao m nghén nặng quá ha

3y trước

mom chia nhỏ bữa ăn, ngậm kẹo gừng và uống chanh sẽ đỡ ói nha .có ngũ cốc giảm nghén đấy mom. M uống ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng hai mươi loại hạt ấy. Có hạnh nhân óc chó. Chia úc và có hạt SACHI là loại hạt rất tốt cho thai nhi.. Bổ sung Omega 3.6.9 và DHA. GẤP ĐÔI CANXI VÀ SẮT,axit folic,vitamin và khoáng chất .Mình nghén ko ăn được. Nhờ ngũ cốc đủ chất mà tv bé tăng cân đạt chuẩn khỏe mạnh lắm m. Chủ yếu vào bé. Lại gọi sữa non về nhanh khi sinh.Mình Sinh bé 3.8kg. Lại chống táo bón cho mẹ bầu nữa đó m. Sp có check mã và bảo hành đó. Mình mua bên Za lô c này nè 𝟬𝟳𝟳𝟯𝟯𝟯𝟲𝟮𝟱𝟴 M cần ib c tư vấn cho nhé