Silang Cavite

may taga silang cavite po ba dito? ?san po kayo nagpapacheck up?

2 Các câu trả lời

Nung buntis ako be dun sa manipis lying in sa kiamzon .. Dun nadin ako nanganak be .. 😊

5y trước

Thank you. Sa SSMC kase dami negative reviews eh kaya napapaisip ako magTMC if ever di kayanin sa lying in.

From silang here mommie,sa green diamond lying in clinic ako. DRA.Dejan ang ob dun.

5y trước

38 weeks and 6 days sis. Yes goodluck galingan natin na sa lying in tayo makapanganak at normal . 😇