Cavite

Hi po sino taga Dasmariñas, Cavite dto? Saan po kayo nanganak or nagpapacheck up at magkano po? Salamat

4 Các câu trả lời

Hello po 😊sa fabella narciso po ako ngpapa check up at sa asia medic hospital nmn ako nanganak 😊

5y trước

I see thank you mumsh leah, so 50K ang bill mo kayong dalawa na ni baby yon?

Sa may Fabella Narciso jan sa area F Super bait ng doctors and malinis ang facilities

ako po.. sa lying in po ko sa may area e..

Your welcome momsh ellie ☺️ yes po kming dalawa ni bby na yn