FTM

Tag ilang piraso po kaya ng mga baru-baruan bibilhin ko para kay baby? Okay napo kaya yung tig anim na piraso?

37 Các câu trả lời

Okay na po yun. Kasi mabilis daw po lumaki ang baby akin ay tig 3 lg. Kasi masasayang lg pag madami binili

Okay napo yan. Dagdagan niyo nalang sa sando and pajamas. Madali kalakihan ng bata. 😊

Tig 3 piraso lng skn lahat. May mga nagbigay naman kaya nadagdagan. Madali lumaki baby.

ok na yan. basta masipag ka maglaba incase na aksayado magpalit sa damit si baby :)

Sa baby ko noon 3 pcs lang mabilis lumaki ang baby . Wag mo.muna bilihan ng madami

Sa akin tag 3pcs lang kase saglit lang po magagamit.. madali lumaki ung baby

Kaht 7pcs pang 1week . kase saglt lang naman nya yan maggmit eh

Tag 3 pieces lang nung longsleeve shortsleeve at sleeveless.

Pwede napo yan mabilis lang naman lumaki ang mga baby

Ok na pu yan ,, saglit lng nman pu yan magagamit