clothes

Sa tingin niyo po gano po karami yung magandang bilhin para sa baru baruan ng baby?tag iilang piraso po bawat isa?

9 Các câu trả lời

3 longsleeves, 3shirtsleeves, 3sando. sa oajama ikaw bahala kung ilan. mabilis nman lumaki ang baby kaya hndi kailangan ng marami.

tag 6pcs ok na po un madali naman po kasi kaliliitan yan..pero ako d na gaano bumili binigay lang tag 3pcs each

3 pairs each lang yung sakin. Yung iba pang 3 to 6months na. Saying kasi kong bibili ka ng marami.

Sakin po 6pcs each lang binili ko. Saglit lang nmn po gagamitin ee..

5y trước

Thankyou

Kahit tig 6 pcs lang sis, madali kasi nila makakaliitan yan.

sakin po tg 3 pairs lang. bilis nman po kasi sila lumaki

4 sets lng binili ko. The rest, mana.

Sakin tig 6 pcs. muna.

3 to 6pcs po.,