Ilang pcs. ng baru-baruan po ba ang kailangan?

Hi mommies. Im a first time mon po and ask ko lang po ilang piraso po ba ng 0-3months size na baru baruan ang kailangan? Ilang pcs din po ng pajamas, socks, hats, & mittens. Salamat po!

3 Các câu trả lời

Depende po gaano kadalas nyo balak maglaba. Sa akin siguro before, around 6 pairs baro/ pajama, socks and mittens around 3pairs, then 2 pcs bonnet. Wash and wear kasi Maliit lang naman at madaling matuyo. Hindi rin ako bumili dahil ginamit ko na lng yung mga hand me downs na ginamit ng mga pamangkin ko ☺️

depende mi kung masipag kayo mag laba . ako nuon tag 12 pcs binili ko para hindi hirap si jusawa mag laba araw araw . kase 3 times ko binibihisan before si baby .

saglit lang magamit 6pcs pwede na short sleeve, sleeveless at longsleeves